bongdadem.net

Valderama: “Kể cả khi 24 cầu thủ dính chấn thương, cậu ấy cũng không được vào sân”

Valderama: “Kể cả khi 24 cầu thủ dính chấn thương, cậu ấy cũng không được vào sân”
Đánh giá bài viết này

BongDaDem.net Tương lai của James Rodriguez tại Real Madrid vẫn chưa được đảm bảo dù HLV Zinedine Zidane đã gọi anh trở lại luyện tập cùng đội một.

Mặc dù James Rodriguez đã được HLV Zinedine Zidane gọi trở lại luyện tập cùng đội một, tuy nhiên những hoài nghi xoay quanh việc tiền vệ 28 tuổi có được đảm bảo tương lai tại Bernabeu hay không vẫn liên tục được đặt ra suốt thời gian qua.

Mới đây, huyền thoại người Colombia, Carlos Valderrama cũng đề cập vấn đề này với Marca trong một buổi phỏng vấn. Ông cho rằng, mối quan hệ không tốt giữa James và Zidane sẽ khiến tiền vệ 28 tuổi không bao giờ được trọng dụng ở Real dù các trụ cột có dính chấn thương đi chăng nữa.

Valderama nói về tương lai James Rodriguez - Bóng Đá

 Tương lai của James vẫn chưa được đảm bảo.

Theo Valderama, James đang đạt độ chín của sự nghiệp, vì vậy việc mài đũng quần trên băng ghế dự bị sẽ không giúp ích được gì cho anh ở thời điểm này.

“Họ biết anh ấy và anh ấy đã làm việc với HLV Zinedine Zidane trước đó, nhưng vấn đề lớn nhất mà tôi thấy là Zidane không muốn làm việc cùng anh ấy.” Cựu danh thủ MLS nói với Marca.

Khi nào James được ra sân? Không đời nào, thậm chí kể cả khi 24 cầu thủ khác dính chấn thương. Nếu như James già đi, tất cả chúng ta đều cảm thấy hết cách rồi. Nhưng hiện tại, cậu ấy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.”

Được biết, hồi đầu mùa hè cầu thủ 28 tuổi được cả Atletico Madrid và Napoli theo đuổi rất sát sao, tuy nhiên việc cả hai đội bóng này đều không đáp ứng được mức phí 50 triệu euro mà Real Madrid yêu cầu đã khiến tương lai của anh trôi vô định, dù thời gian TTCN tại La Liga đóng cửa đang gần kề.

Video James tập luyện cùng các cầu thủ Real:

Trường Sơn | 20:39 15/08/2019