bongdadem.net

Tìm được bến đỗ mới, “kẻ nổi loạn” tức tốc rời Arsenal

Tìm được bến đỗ mới, “kẻ nổi loạn” tức tốc rời Arsenal
Đánh giá bài viết này

BongDa.com.vn Thêm một cầu thủ rục rịch chia tay Arsenal trong mùa Hè năm nay.

Laurent Koscielny chỉ còn một năm trong hợp đồng với Arsenal. Lúc này đây, trung vệ tuyển Pháp đã có ý định chia tay sân Emirates. Anh gây bão khi từ chối hội quân cùng các đồng đội trong chuyến du đấu Hè.

Theo xác nhận của HLV Unai Emery, Pháo thủ đã sẵn sàng cho sự ra đi của Laurent Koscielny. Thời điểm hiện tại, Laurent Koscielny không còn mặn mà gắn bó với Arsenal và đang muốn hồi hương trở về Pháp thi đấu.

Laurent Koscielny 'reaches agreement with Rennes' as defender plots Arsenal exit - Bóng Đá

 Koscielny chuẩn bị rời Arsenal.

Trước đó, HLV Unai Emery cho hay: “Koscielny bắt đầu tập luyện cùng chúng tôi trước mùa giải này và tôi đã nói chuyện với anh ấy ba lần về vấn đề đã xảy ra. Chúng tôi muốn anh ấy đi cùng chúng tôi trong chuyến đi này nhưng anh ấy đã quyết định ở lại.”

Sở dĩ Koscielny ở lại Anh là để thuận tiện cho anh đàm phán gia nhập đội bóng mới. Hiện tại, cả Rennes và Bordeaux ở giải Ligue 1 đều rất muốn có được sự phục vụ của Kosielny. Dù vậy, anh đã có quyết định của riêng mình.

Cụ thể, nguồn tin từ RMC Sport khẳng định, Koscielny đã sớm đạt được thỏa thuận gia nhập Rennes và chỉ còn chờ xem liệu Arsenal có chấp thuận thỏa thuận này hay không. Với những gì đã xảy ra, có khả năng Arsenal sẽ buộc phải để Koscielny ra đi.

Video tài năng của Laurent Koscielny:

Tiểu Lam | 07:18 22/07/2019