bongdadem.net

‘Sự xuất hiện của Neymar lúc này thậm chí còn tốt hơn khi Barca giành cú ăn ba’

‘Sự xuất hiện của Neymar lúc này thậm chí còn tốt hơn khi Barca giành cú ăn ba’
Đánh giá bài viết này

BongDaDem.net Huyền thoại bóng đá Brazil, Rivaldo đã đưa ra một vài quan điểm cá nhân về việc Neymar nhiều khả năng sẽ tái hợp cùng Barcelona trong mùa hè này.

Sau khoảng thời gian hai năm thi đấu tại Paris Saint-Germain, tiền đạo người Brazil, Neymar đang bày tỏ ý định quay trở về đầu quân cho câu lạc bộ đã giúp anh gây dựng tên tuổi, Barcelona.

Dù ngôi sao 27 tuổi đã đột ngột rời Camp Nou để chuyển đến chơi cho PSG vào mùa hè năm 2017, nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với những người đồng đội cũ tại Catalan. Được biết, phòng thay đồ Barca rất sẵn lòng chào đón sự xuất của Neymar ngay trong mùa hè này và ban lãnh đạo câu lạc bộ cũng đang xúc tiền việc chiêu mộ cựu tiền đạo Santos.

Rivaldo đưa lời khuyên cho Neymar - Bóng Đá

 Rivaldo đã dành những lời khuyên bổ ích cho người đồng hương.

Dù mọi chuyện diễn ra vô cùng thuận lợi với ngôi sao sinh năm 1992, tuy nhiên anh vẫn phải chấn chỉnh một số hành vi nếu muốn ổn định sự nghiệp lâu dài tại Barca.

Và mới đây, huyền thoại bóng đá Brazil, Rivaldo đã giúp người đồng hương tìm ra những điểm yếu cần khắc phục trong một bài phỏng vấn với Marca.

“Tôi rất thích sự trở lại của cậu ấy. Điều này sẽ rất tốt cho cả câu lạc bộ lẫn bản thân cậu ấy. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại, thay đổi tâm lý và dành nhiều thời gian cho bóng đá.

Nếu Neymar đến, Barcelona sẽ rộng cửa vô địch Champions League và cậu ấy sẽ có cơ hội trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới. Có đến khoảng 70 phần trăm người hâm mộ không muốn cậu ấy quay lại. Nhưng khi bóng lăn vào lưới và cậu ấy giành được chức vô địch Champions League thì mọi lỗi lầm sẽ bị lãng quên.

Khi chiến thắng đến và nếu cậu ấy chơi tốt, mọi thứ sẽ thay đổi. Cậu ấy đang ở độ tuổi sung mãn nhất để phát triển sự nghiệp, sự xuất hiện của Neymar ở thời điểm này thậm chí sẽ còn tốt hơn so với lúc Barca giành cú ăn ba.

Trường Sơn | 20:37 21/06/2019