bongdadem.net

Solskjaer: “Tôi đã ở nhà anh ấy để uống một tách trà”

Solskjaer: “Tôi đã ở nhà anh ấy để uống một tách trà”
Đánh giá bài viết này

BongDa.com.vn Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã tìm kiếm lời khuyên từ cựu đội trưởng Roy Keane, khi anh tìm cách làm sống lại Manchester United trong mùa giải chính thức đầu tiên ở Old Trafford.

Cựu đội trưởng người CH Ireland Keane là một nhà phê bình thẳng thắn đối với một số cầu thủ quan trọng của Ole Gunnar Solskjaer trong những tháng gần đây, với những sự chỉ trích Paul Pogba sau những lùm xùm của ngôi sao sinh năm 1993 tại Old Trafford.

“Tôi không tin bất cứ lời nào Pogba nói”, Keane nói về việc Pogba cho rằng đội nhà đã “thiếu tôn trọng” cổ động viên khi để thua Everton 0-4. Khi ấy, cựu sao Juventus đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau trận đấu. Hành động đó theo Keane là “đạo đức giả”.

'We've become friends' - Ole Gunnar Solskjaer reveals discussions with Roy Keane as he plots Manchester United revival - Bóng Đá

 Pogba bị chỉ trích mạnh mẽ ở cuối mùa giải trước.

Tuy nhiên, bất chấp những nhận xét thô lỗ đó, Solskjaer đã tiết lộ rằng ông đã trao đổi quan điểm với Keane trong những tháng gần đây, khi ông xác nhận rằng mình rất hoan nghênh những điều như vậy.Tôi đã ở nhà anh ấy để uống một tách trà,” Solskjaer nói.

“Tôi giữ liên lạc với Roy. Đối với tôi, anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Tôi thích có anh ấy làm đội trưởng. Chúng tôi đã trở thành bạn bè. Tôi biết Roy đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nói rằng có nhiều người tự nhận là bạn của anh ấy. Nhưng tôi cảm thấy rằng chúng tôi khá thân thiết. Và tôi luôn lắng nghe Roy và ý kiến của anh ấy – tôi đánh giá họ rất cao”.

Keane đã không ngần ngại về phát biểu, khi lo ngại các thành viên trong phòng thay đồ của United có khả năng sẽ đạp đổ Solskjaer, giống như họ đã làm khi Jose Mourinho bị cách chức huấn luyện viên Man United vào tháng 12 năm ngoái.

“Đây là những cầu thủ đã ném Jose Mourinho xuống xe buýt và đây là chính xác những gì họ sẽ làm với Ole”, Keane nói trên Sky Sports vào tháng Tư. “Những con báo không thay đổi vị trí của chúng. Có quá nhiều người vô tội vạ ở câu lạc bộ này để đưa United trở lại đỉnh cao.

'We've become friends' - Ole Gunnar Solskjaer reveals discussions with Roy Keane as he plots Manchester United revival - Bóng Đá

 Keane luôn là một người thẳng thắn.

Ngay cả điểm mà chúng ta đang nói về Man United, những người đang cố gắng hoàn thành vị trí thứ tư, nó cho bạn biết các tiêu chuẩn đã giảm ở United trong vài năm qua – cả trong và ngoài sân cỏ. Hy vọng mọi người sẽ đồng ý với tôi; nó không phụ thuộc vào người quản lý để thúc đẩy cầu thủ.

Bạn đã có thể tự thúc đẩy bản thân mình. Bạn đã phải sẵn sàng cho mọi trận đấu tại Manchester United và thực tế Ole đã phải thảo luận về nó sau trận đấu và trong vài ngày sau đó về việc các cầu thủ của anh ấy không sẵn sàng cho điều đó, anh ấy có lẽ phải rất xấu hổ”.

Vũ Quang Toản | 09:35 22/07/2019