bongdadem.net

Solskjaer gật đầu, M.U cho ‘bom tấn’ 120 triệu kích nổ

Solskjaer gật đầu, M.U cho ‘bom tấn’ 120 triệu kích nổ
Đánh giá bài viết này

BongDaDem.net HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có một quyết định quan trọng cho kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United.

Mùa giải đã kết thúc nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer đang khá bận rộn với những vấn đề cần giải quyết tại Man United. Theo đó, Solskjaer buộc phải lên danh sách chiêu mộ tân binh đồng thời đẩy đi những cái tên không còn phù hợp với đội bóng.

Một trong số trường hợp khiến Solskjaer đau đầu nhất là Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp muốn gia nhập Barcelona vào mùa Hè năm ngoái và mặc dù có màn trình diễn tốt vào giữa mùa này, Pogba vẫn muốn rời CLB để chuyển tới khoác áo Real Madrid.

Solskjaer gật đầu, M.U kích nổ bom tấn 120 triệu Pogba - Bóng Đá

 Solskjaer muốn bán đứt Pogba.

Phó chủ tịch điều hành của Man United, Ed Woodward tin rằng, việc mất Pogba vào tay Real Madrid sẽ là một cú đánh lớn vào hình ảnh, tham vọng và danh tiếng của Man United trên toàn thế giới. Điều này gây ra bất đồng với Solskjaer.

Tuy nhiên, theo tin từ The Sun, Solskjaer không tha thiết giữ chân Pogba khi ông đang tìm cách xây dựng lại đội bóng và sẵn sàng để Pogba chuyển đến Bernabeu. Chiến lược gia người Na Uy biết rằng, ông sẽ phải chịu áp lực không nhỏ do đó, ông muốn một tập hợp các cầu thủ mà mình có thể tin tưởng, ngoại trừ Pogba.

Trước những yêu cầu từ Solskjaer, BLĐ Man United buộc lòng phải nhượng bộ. Như vậy, khả năng Pogba chia tay Man United ở phiên chợ Hè năm nay gần như đã rất rõ. Được biết, mức giá mà Man United muốn thu về từ thương vụ này là 120 triệu bảng.

Video tài năng của Paul Pogba:

Tiểu Lam | 22:24 19/05/2019