bongdadem.net

Sau tất cả, Klopp buộc phải thừa nhận Liverpool kém Man City 1 điều

Sau tất cả, Klopp buộc phải thừa nhận Liverpool kém Man City 1 điều
Đánh giá bài viết này

BongDa.com.vn Huấn luyện viên Jurgen Klopp mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý về đội nhà và, ví dụ bằng cách nói tới Man City cũng như PSG.

Trong vài kỳ chuyển nhượng trước cho đến nay, Liverpool đã chi ra hàng trăm triệu đô la cho việc chiêu mộ các tân binh bao gồm Mohamed Salah, Ox-Chamberlain, Andrew Robertson, Virgil van Dijk, Alisson Becker, Naby Keita, Fabinho, Shaqiri, và mới đây là Sepp van den Berg.

Tuy nhiên, mùa hè này họ mới chỉ ký hợp đồng với Van den Berg, và đó là lý do tại sao người hâm mộ luôn mong ngóng ban lãnh đạo đội bóng vùng Merseyside tiếp tục móc hầu bao. Nhưng huấn luyện viên Jurgen Klopp mới đây đã nói thẳng về khả năng chi đậm mua bom tấn.

Cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund chia sẻ (theo Optus Sport): “Người ta nói kiểu như ‘tiến lên và chi ra 200 hay 300 triệu euro’. Chúng tôi sẽ không làm thế. Chỉ có 2 câu lạc bộ trên thế giới có thể đi theo hướng này, đó là Manchester City và Paris Saint-Germain“.

Klopp on Man City and PSG - Bóng Đá

 Klopp biết rõ Liverpool đang sở hữu tiềm lực tài chính không mạnh mẽ.

Có nhiều lý do để tin rằng Liverpool chưa hoặc không tham gia vào TTCN, đó là họ sở hữu đội hình vô cùng chất lượng và có độ tuổi trung bình tương đối ổn. Chưa kể, ngoài các trụ cột ở đội một, nhà vô địch Champions League cũng có thể trông chờ vào những “măng non” tiềm năng.

Như đã nói trong một bài viết khác, ý niệm cơ bản nhất để chúng ta hiểu một người không “đi chợ” phần nhiều đến từ lý do tài chính. Liverpool cũng vậy, họ không phải đội bóng có tiềm lực lớn như những đại diện kể trên, mặc dù luôn chịu chơi hơn Arsenal hay Tottenham Hotspur.

Vũ Quang Toản | 07:10 22/07/2019