bongdadem.net

Lấy Dybala, Man Utd dùng cái tên không tưởng để trao đổi

Lấy Dybala, Man Utd dùng cái tên không tưởng để trao đổi
2 (40%) 1 vote

BongDaDem.net Một thông tin chuyển nhượng có thể khiến các Manucian cảm thấy vô cùng phấn khích.

Thất bại 0-2 trước Cardiff ngay trong ngày hạ màn thật sự là một điều khó nuốt trôi với các cổ động viên, và là đỉnh điểm của sự thất vọng trong mùa giải 2018/19 của Manchester United. Rõ ràng, kỳ chuyển nhượng Hè tới sẽ là lúc mà MU phải chi tiêu mạnh tay nếu muốn hiện thực hóa mục tiêu đưa thời kỳ huy hoàng dưới kỷ nguyên Sir Alex Ferguson trở lại. 

Thời điểm hiện tại, Paulo Dybala đang được xem như một trong những mục tiêu hàng đầu của thượng tầng Old Trafford. Mới đây, Corriere di Torino khẳng định phía Juventus cùng United đang xem xét thực hiện một cuộc trao đổi giữa Dybala và Alexis Sanchez. Hiện chưa có thêm thông tin gì, nhưng trong trường hợp thương vụ này xảy ra, khả năng cao là Quỷ đỏ sẽ phải chấp nhận các thêm tiền cho nhà ĐKVĐ Serie A.

Manchester United and Juventus are prepared to make a swap deal involving Alexis Sánchez and Paulo Dybala. - Bóng Đá

Dybala có thể sẽ cập bến Man Utd hè tới.

Ở một diễn biến khác, mới đây đích thân huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng tiết lộ 4 mục tiêu cụ thể của United trong mùa bóng tới sẽ là top 4, vô địch FA Cup cùng League cũng như lên ngôi tại Europa League:

“Chúng tôi phải thực tế hơn, đặt mục tiêu top 4 và những danh hiệu khác như FA Cup hay League Cup.”

“Ở mùa Europa League gần nhất, Mourinho đã mang danh hiệu về Old Trafford. Và đó sẽ là những mục tiêu của Man Utd cho mùa bóng tới.”

Vũ Quang Toản | 17:00 13/05/2019