bongdadem.net

Bán kết chưa đá, các huyền thoại đã vội đặt cửa Liverpool

Bán kết chưa đá, các huyền thoại đã vội đặt cửa Liverpool
Đánh giá bài viết này

Các cựu sao Liverpool đặt niềm tin rất lớn vào Lữ đoàn đỏ khi chỉ ra những lợi thế quan trọng của họ trước Barcelona.

Liverpool đã vào đến bán kết Champions League sau chiến thắng 4-1 ngay trên sân của Porto, hoàn tất 2 lượt trận với tổng tỷ số ấn tượng 6-1.

Giờ đây, chỉ cần vượt qua 2 trận đấu nữa là The Kop sẽ tái lập thành tích lọt vào trận chung kết Champions League ở mùa trước, nhưng đối thủ tiếp theo, Barcelona rõ ràng là một chướng ngại đáng kể.

Trong khi nhiều NHM Liverpool có thể e ngại việc phải đối mặt với Barca, 2 huyền thoại của Liverpool là Michael Owen và Steve McManaman lại tin rằng đội bóng Anh đang nắm giữ những lợi thế quan trọng.

“Trận đấu lượt đi diễn ra tại Camp Nou, đó là một điều có lợi,” Owen nói với BT Sport sau chiến thắng tại Porto.

Được chơi trận lượt về trên sân nhà là lợi thế lớn cho Liverpool. Miễn là họ không thua cách biệt ở lượt đi, quyền tự quyết sẽ nằm trong tay họ.”

Michael Owen chỉ ra lợi thế quan trọng của Liverpool trước Barca - Bóng Đá

Huyền thoại Michael Owen tin Liverpool nắm lợi thế lớn với trận lượt về diễn ra tại Anfield.

Trong khi đó, McManaman tin rằng Liverpool có thể khóa chặt Lionel Messi như những gì Manchester United đã làm trong trận lượt đi với Barcelona hồi đầu tháng. Ở trận đấu ấy, tiền đạo người Argentina đã không thể tạo ra ảnh hưởng quá lớn.

“Tôi đang cực kỳ phấn khích trước viễn cảnh sẽ có 1 đội bóng Anh nâng cúp. Tôi tin Liverpool sẽ ghi bàn tại Barcelona và họ có thể ‘bắt nạt’ Messi,” McManaman nói.

Tại vòng bán kết Champions League, Liverpool sẽ hành quân tới Barcelona vào ngày 2/5, trước khi trở lại Anfield đá trận lượt về vào ngày 8/5.

Ngọc Bách | 21:26 18/04/2019