bongdadem.net

Aguero: “Được chơi bóng tại Anfield là một giấc mơ”

Aguero: “Được chơi bóng tại Anfield là một giấc mơ”
Đánh giá bài viết này

BongDaDem.net Ít ai biết rằng Liverpool từng là đội bóng yêu thích của Sergio Aguero.

Những phát biểu từ vài năm trước của Sergio Aguero đang bị cộng đồng mạng “đào mộ” một cách tích cực. Vào thời điểm đó, tiền đạo người Argentina thừa nhận Liverpool là đội bóng mà anh rất yêu thích.

“Tôi đã là một cổ động viên của Liverpool từ rất lâu, và đó sẽ là một giấc mơ khi tôi được chơi bóng tại Anfield. Tôi đã xem trận chung kết Champions League và ăn mừng mọi bàn thắng như thể chúng là của Independiente.” tờ Sky Sports trích dẫn lời của Aguero vào năm 2005.

Khi đó, tiền đạo người Argentina đang chuẩn bị có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình là việc anh rời Independiente và chuyển sang châu Âu. Dù vậy, Aguero đã gia nhập Atletico Madrid và sau này là Man City, nơi anh trở thành một trong những chân sút hàng đầu thế giới.

Aguero likes Liverpool - Bóng Đá

Aguero là “huyền thoại sống” tại Etihad. 

Bên cạnh đó, chia sẻ trong cuốn tự truyện của mình, Aguero từng tự nhận Michael Owen, huyền thoại Liverpool là thần tượng của anh từ nhỏ. Còn bây giờ, thành tích và đẳng cấp của Aguero thậm chí còn vượt qua cả Owen khi xưa. Còn với Liverpool, đội bóng của anh vừa đánh bại họ ở mùa trước để vô địch Premier League.

Dù vậy, năm nay cuộc đua song mã giữa The Kop và Man City dự kiến sẽ có nhiều bất ngờ hơn. Đoàn quân của HLV Pep Guardiola mới đây cũng đã sẩy chân trước Norwich City.

Huỳnh Phong | 00:00 18/09/2019