bongdadem.net

“AC Milan đã không còn tin tưởng tôi nữa”

“AC Milan đã không còn tin tưởng tôi nữa”
Đánh giá bài viết này

Với 1 đội bóng đang quyết tâm quay trở lại thời kì hoàng kim như AC Milan, thật khó có đất diễn cho những ngôi sao trẻ nếu họ không thể tiến bộ vượt bậc.

Mùa hè vừa qua, Manuel Locatelli đã quyết định rời AC Milan, nơi anh đã gắn bó từ khi còn là 1 cậu bé. Điểm đến tiếp theo được Loca lựa chọn là Sassuolo. Đội bóng xứ Emilia-Romagna đã quyết định bỏ ra 2 triệu euro để mượn trước khi mua đứt với giá 10 triệu euro vào mùa hè.

 - Bóng Đá

 Manuel Locatelli đã chuyển sang Sassuolo vào mùa hè vừa qua.

Việc phải nói lời chia tay với AC Milan là điều vô cùng khó khăn với Manuel Locatelli. Anh sẽ phải tạm biệt nơi mình đã gắn bó trong suốt quãng thời gian dài, và cũng không thể sát cánh với người bạn thân Patrick Cutrone. Trả lời phỏng vấn của La Gazzetta dello Sport, Loca đã chia sẻ về điều này. Anh nói:

“Cutrone là 1 người bạn tuyệt vời. Khi tôi được lên đội 1, anh ấy không biết tương lai của mình sẽ ra sao. Vào cuối mùa giải, cả 2 đã khóc vì nghĩ rằng giờ chia tay đã đến. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau, chúng tôi đã gặp lại nhau trong đợt tập trung của đội tuyển quốc gia.”

Nói về nguyên nhân khiến mình dứt áo ra đi, Locatelli cho biết:

“Tôi không bị AC Milan bỏ rơi nhưng công bằng mà nói thì họ đã không còn tin tưởng tôi nữa. Sassuolo là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi cảm thấy tầm quan trọng của mình ở đây ngay cả khi đã khoác áo Rossoneri trong 10 năm.

Quãng thời gian đầu thật khó khăn và tôi phải cảm ơn De Zerbi. Juve? Thật tuyệt vời khi được Juventus quan tâm nhưng bây giờ tôi chỉ nghĩ về Sassuolo.”

Faro | 18:10 13/03/2019