6 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!

David Villa

Nếu Villa trẻ hơn vài tuổi có lẽ vị trí của anh sẽ cao hơn nhiều. Nổi danh với những cú cứa lòng sắc lẹm bằng chân phải nhưng điều đáng sợ là, ngay cả khi dùng chân trái, những cú dứt điểm của anh vẫn đi với quỹ đạo không thể cản phá.

- nintchdbpict000004257949 - 6 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!

Neymar

Một trong những lý do khiến bộ ba M-S-N từng được xưng tụng là tam tấu hay nhất lịch sử bởi khả năng cứa lòng thuộc hàng top thế giới của họ. Nếu cánh phải có Messi thì cánh trái, không ai khác chính là Neymar. Cựu tiền đạo số 11 của Barca đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho Quả bóng vàng sau thế hệ Messi và Ronaldo chính nhờ những cú sút khó chịu của mình. Sang đến PSG, anh cũng đang thăng hoa với những pha ghi bàn ảo diệu cảu mình

Image result for Neymar  - Neymar 626827 - 6 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!

Coutinho

Nhà ảo thuật của Liverpool vẫn ngày đêm khiến các CĐV của Barca tiếc đứt ruột vì không thể có anh trong mùa hè vừa qua. THậm chí, một số người còn nói, Coutinho đã ghi bàn thì chỉ có thể là siêu phẩm. Quả thực, những pha cứa lòng của anh khiến thủ môn chỉ có thể nhìn bóng bay vào lưới bởi nó cực căng và có độ xoáy không thể chê được.

Kết quả hình ảnh cho Coutinho  - img 20170811092359 - 6 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!

Hazard

Đâu phải ngẫu nhiên Real muốn mua Hazard để thay Ronaldo. Siêu sao người Bỉ đang từng bước xây dựng vị thế là một trong những siêu sao hay nhất thế giới bằng khả năng dứt điểm hiểm hóc của mình. Khác với Ronaldo nổi tiếng với những cú úp mu, Hazard ghi bàn hầu như chỉ bằng những pha cứa lòng.

Image result for Hazard  - skysports eden hazard chelsea 3918835 - 6 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!

Robben

Sẽ là thiếu xót nếu không có Robben  trong danh sách này. Dù tất cả những hàng thủ bị đôi chân pha lê người Hà Lan chọc thủng đều nghiên cứu rất kỹ nhưng họ vẫn bó tay bất lực với kịch bản: Robben chạy cắt ngang mặt khung thành và kết thúc bằng một cú ra chân tung lưới thủ môn đối phương.

Image result for Robben  - maxresdefault - 6 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!

Messi

Những nạn nhân bị Messi hành hạ đều chung quan điểm: Một khi bóng đã từ chân anh bay đi thì gần như không có cơ hội chặn được. Messi dứt điểm không hề mạnh nhưng bóng đi cực hiểm hóc và đáng nói, thiên tài người Argentina luôn điều bóng vào những góc cực khó cho thủ môn. Vị trí số 1 dành cho anh là không phải bàn cãi.

Image result for Messi  - 960 - 6 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!